Tuyển dụng đại lý

Tuyển dụng đại lý


=========
CẦN HỢP TÁC ĐẠI LÝ - KHÁCH BUÔN NƯỚC HOA DUBAI TRÊN TOÀN QUỐC=========
 Với mong muốn mở rộng phát triển hệ thống đại lý - khách buôn Nước hoa Dubai trên toàn quốc, chúng tôi cần tìm và hợp tác với tất cả các bạn đam mê kinh doanh.

Khi tham gia làm đại lý sỉ, các bạn sẽ nhận được các lợi thế:

- Hỗ trợ tư vấn các kênh bán hàng hiệu quả, các phương pháp quảng cáo mất phí và miễn phí đạt hiệu quả cao nhất. Ví dụ như cách quảng cáo mất phí qua Facebook, Google, Zalo,... Shop sẽ hướng dẫn để các bạn có thể tự làm mà không cần thuê đơn vị chuyên về quảng cáo. Ngoài ra có rất nhiều các kênh quảng cáo không mất phí mà các bạn có thể tham khảo. Muốn bán online tốt, bắt buộc các bạn cần có các kinh nghiệm về marketing Online, khi tham gia vào hệ thống chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bán hàng mà không trường lớp nào dạy cả. Với doanh số sau 5 tháng bán hàng vượt mức 1.2 tỷ, Shop hy vọng sẽ hỗ trợ để các bạn cũng làm được như vậy hoặc thậm chí hơn. 

- Hỗ trợ chia sẻ khách buôn, cộng tác viên, khách lẻ trong khu vực gần các bạn. Shop sẽ hỗ trợ các bạn tối đa để các bạn có thể bán được hàng, từ đó có thêm động lực để phấn đấu chinh phục các mốc cao hơn. Với trường hợp bạn nào có nhiệt huyết bán hàng nhưng vẫn không bán được nhiều, Shop sẽ hỗ trợ các bạn và tư vấn thay đổi cách bán hàng sao cho hiệu quả nhất. Hiện Shop đang liên tục đẩy hàng và hỗ trợ các thành viên trong nhóm bán hàng, và thành quả với 9 thành viên trong tháng 10 trở thành đại lý (doanh số tối thiểu 60tr/tháng) là niềm vui lớn lao mà Shop nhận được.

- Hỗ trợ phí ship với các bạn ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh. Miễn phí ship với các bạn ở nội thành Hà Nội và Bắc Ninh. Ship hàng tận nơi ngay trong ngày với các bạn trong nội thành Hà Nội.

- Được đổi sang sản phẩm khác với hàng bị lỗi hoặc hàng nhập về nhưng khó bán, các bạn có thể đổi sang hàng khác dễ bán hơn (hàng phải nguyên vẹn không hỏng hay dập nát)

- Khi các bạn ngừng không bán hàng nữa, Shop sẽ thu hồi các sản phẩm mà các bạn đang còn tồn với chi phí hai bên thỏa thuận (hàng phải nguyên vẹn không hỏng hay dập nát)

- Và tất nhiên vẫn giữ nguyên các chính sách ưu đãi chung của công ty
 
Ajmal Việt Nam: 0989 816 869