Giới thiệu

Giới thiệu

 

TINH DẦU NƯỚC HOA LÀ GÌ?
Tinh dầu nước hoa là dạng nước hoa cô đặc nguyên chất, không có cồn, cho khả năng lưu hương tốt hơn các loại nước hoa trên thị trường. 
- Nước hoa thông thường = tinh dầu + nước cất + cồn.
- Tinh dầu nước hoa = tinh dầu + nước cất.
Tinh dầu nước hoa từ lâu đã được người dân Dubai sử dụng rất phổ biến do đặc tính thơm lâu, thơm dai, cùng mùi hương cực dễ chịu, không bị hắc.

Tinh Dầu Nước Hoa THƠM DAI TRÊN 24H
Chỉ với vài giọt tinh dầu nước hoa Dubai, bạn đã có thể thơm ngát cả ngày. Mùi nước hoa Dubai tạo nên cá tính, sự sang chảnh của bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay 1 chai và tận hưởng hương thơm tự nhiên, không cồn, không bị hắc và mang lại phong cách riêng cho mình?


Mỗi lần dùng chỉ cần nhỏ 1 giọt nhỏ vào cổ tay và xoa đều 2 cổ tay, xoa 1 chút vào sau cánh tai, mùi hương sẽ lưu trong vòng 1 ngày dù có hoạt động hay làm gì cũng không bị mất mùi.
- Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu nước hoa lên những chỗ khác như: tóc, quần áo,.. để tăng hiệu quả phát tán mùi và giữ được mùi lâu hơn.

NƯỚC HOA ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

Thu thập nguyên liệu

Tiến trình sản xuất nước hoa bắt đầu bằng công đoạn thu thập các thành phần sẽ được sử dụng. Người ta có thể làm nước hoa từ một loại hương liệu hay kết hợp nhiều mùi hương khác nhau, thậm chí là hàng trăm loại. Thành phần làm nước hoa vô cùng đa dạng, dường như bất cứ thứ gì có “mùi” là có thể được kết hợp với mùi khác để tạo ra nước hoa, kể cả những mùi khó chịu như thuốc lá, da, nhựa đường thậm chí là chất thải của các loài động vật như cá voi, hươu… Chúng thường được sử dụng làm thuốc hãm trong nước hoa giúp làm chậm quá trình bay hơi của nước hoa.

Chỉ có khoảng 2000 trong số 250.000 loại hoa trên trái đất có thể cho tinh dầu tự nhiên, do vậy rất nhiều chất hóa học được tổng hợp “bắt chước” các mùi hương tự nhiên. Cũng có những chất hóa học được tổng hợp có mùi không giống bất cứ mùi nào trong tự nhiên.

Chiết xuất

Sau khi thu thập đầy đủ các chất dùng để làm nước hoa, chúng bắt đầu trải qua quá trình chiết xuất thành tinh dầu. Có một số phương pháp thường được sử dụng. Với phương pháp chưng cất hơi, luồng hơi sẽ giúp chuyển hóa tinh dầu thành dạng hơi thoát khỏi các chất, sau đó chúng lại được hóa lỏng. Dung môi chiết xuất đó lại tiếp tục được cho vào một bình chứa rộng có benzen hay dầu mỏ trong đó chuyển hóa tinh dầu thành dạng keo sáp. Sau khi được trộn với cồn ethyl, tinh dầu tan và nổi lên trên. Tiếp tục, hơi nóng đi qua hỗn hợp và làm bay hơi hết cồn, lưu lại đáy bình một lượng tinh dầu nước hoa có tỉ lệ cô đọng cao.

Phương pháp tách hương liệu cũng được áp dụng để chiết xuất được tinh dầu hoa. Cánh hoa được rửa sạch, phủ bởi lớp mỡ động vật hay dầu nhờn (những thành phần này thẩm thấu mùi hương trong hoa). Phương pháp giầm cũng tương tự như vậy nhưng sử dụng mỡ nóng. Sau đó, cánh hoa được ép cho đến khi tinh dầu hoa chảy ra hết. Đây là phương pháp chiết xuất cổ điển nhất.

Trộn

Khi các loại tinh dầu đã được chiết xuất, chúng được trộn lại với nhau và với cồn. Tỉ lệ cồn được trộn tùy vào mục đích làm sản phẩm và tỉ lệ tinh dầu muốn có trong nước hoa. Hầu hết nước hoa có tỉ lệ tinh dầu cao nhất, lên đến 10 – 20% trong khi đó tỉ lệ này trong nước xịt phòng hay dùng trong nhà vệ sinh chỉ là 2%.

“Hóa già”

Bước tiếp theo trong quá trình sản xuất là bước “hóa già”. Nước hoa có thể được “hóa già” bất cứ khi nào sau khi hỗn hợp được trộn, có thể là vài tháng cho đến vài năm. Trong quá trình đó, nước hoa sẽ tiếp tục được thử nghiệm và kiểm tra xem hương liệu đã đạt được độ mong muốn chưa.

Trong các bước đó, bước chọn nguyên liệu và chiết xuất thành tinh dầu là hai bước khó khăn và đòi hỏi kĩ thuật nhất. Nguyên liệu thô phải được thu thập với trọng lượng lớn thì mới có thể có đủ lượng tinh dầu. Quá trình chiết xuất cần được tiến hành với độ chính xác cao. Ngày càng có nhiều hãng nước hoa sử dụng các chất nhân tạo vì chúng khá kinh tế mà vẫn đảm bảo được tính chất của nước hoa.

 

VÌ SAO TINH DẦU NƯỚC HOA DUBAI LẠI GÂY "SỐT" NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

 

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, tinh dầu nước hoa có nguồn gốc từ Dubai - vùng đất xa xỉ bậc nhất trên thế giới đang dần trở lên thịnh hành, đặc biệt tại Việt Nam. Tinh dầu nước hoa mang trong mình những hương vị rất đặc trưng và thu hút, lôi cuốn những người xung quanh. Nhưng đó chưa phải là tất cả, tinh dầu nước hoa Dubai còn có những lí do khác khiến ai cũng phải "say đắm" , "ngất ngây"


  • Chiết xuất 100% từ các hương liệu thiên nhiên ở xứ sở Dubai, không pha cồn, không gây bất kì kích ứng nào cho da
  • Có lượng tinh dầu thơm cao gấp 5 – 10 lần so với nước hoa thông thường. Độ lưu hương ít nhất 10 giờ, có thể lên tới 1-2 ngày
  • Dung tích từ đa dạng, thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt, dễ dàng mang theo bên mình. Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với những lọ nước hoa đắt đỏ thông thường
  • Giá cả hợp lý chỉ từ vài trăm nghìn là có thể sở hữu cho mình một mùi hương phù hợp với cá tính. Hơn nữa đến với nuochoadubai.com bạn còn được hỗ trợ đổi mùi thoải mái.

 

TINH DẦU NƯỚC HOA DUBAI CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ LẺ SLL CÁC LOẠI HÀNG NỘI ĐỊA, THIẾT KẾ, AJMAL....

Địa chỉ:  HUD3 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0972 045 727

Website: Nuochoadubai.com