AJMAL KURO

AJMAL KURO

1,495,000 đ 1,495,000 đ

Trong kho: Còn hàng Danh mục: Brand: Top notes với cam chanh, oải hương và dưa hấu; middle notes hương nhài và hương sen; base notes đàn hương, hổ phách, xạ hương Hương của mùa hè của thanh mát,của sảng khoái và tự do.Gợi nhớ nhiều đến các mùi kinh điển của Chanel hay TomFord, nhưng vẫn mang đặc tính toả bám cực tốt của AJMAL. Một lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trai yêu sự do thích phóng khoáng
  • Chi tiết
  • Thông tin thêm

Chi tiết

Top notes với cam chanh, oải hương và dưa hấu; middle notes hương nhài và hương sen; base notes đàn hương, hổ phách, xạ hương Hương của mùa hè của thanh mát,của sảng khoái và tự do.Gợi nhớ nhiều đến các mùi kinh điển của Chanel hay TomFord, nhưng vẫn mang đặc tính toả bám cực tốt của AJMAL.

Một lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trai yêu sự do thích phóng khoáng

Nước hoa nam Blu phù hợp với người trên 25 tuổi. Chai nước hoa Ajmal này có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay. Blu phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu.

Đây là dòng nước hoa Ajmal thuộc nhóm Floral Aquatic (Hương hoa cỏ biển). Blu được cho ra mắt vào năm 2013. Bên cạnh đó, Quả dưa hấu và Cam Bergamot là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Thông tin thêm

Capacity